Trang chủ
Hình ảnh
Công trình hoàn thành
Công trình đang thi công
Liên hệ

Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Lịch sử hình thành

Bối cảnh hình thành
Thành lập tại Tp. HCM vào ngày 9/12/1997 tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng Huyền Minh. Đầu tiên, người sáng lập công ty – Ông ĐÀO HỮU BÌNH – đặt ra hai mục tiêu cho tương lai của công ty: duy trì sự phát triển ổn định bằng cách tăng doanh thu đều đặn hàng năm và cố gắng có lợi nhuận trong từng năm kinh doanh. Vào thời gian khởi đầu đó, sự chăm chỉ làm việc và tập trung thời gian tâm sức của toàn bộ thành viên công ty đã được đền đáp bằng sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp và các dự án ngày càng mở rộng về quy mô và độ phức tạp.
Ngày nay, sau khi chuyển đổi thành công ty cổ phần, Công ty Cổ phần Xây dựng Huyền Minh đã đa dạng hóa hoạt động xây dựng của mình, cung cấp cho khách hàng các loại hình dịch vụ xây dựng lấy trọng tâm là khách hàng bao gồm từ hợp đồng xây lắp thông thường, quản trị xây dựng, quản lý dự án, thiết kế - xây dựng, đến phát triển dự án và phương thức chìa khóa trao tay.
Công ty HMIC thể hiện mình vượt trội trong ngành xây dựng thông qua việc cung cấp các loại hình phương thức dịch vụ dựa trên những tiêu chí của mình sự tin cậy, an toàn, dịch vụ, trách nhiệm, sự phục vụ và tinh thần tập thể. Các thành viên công ty chúng tôi thực sự tin tưởng vào việc phục vụ lợi ích cao nhất của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với chủ đầu tư, nhà thiết kế, tư vấn giám sát và các nhà thầu phụ của mỗi dự án.
Sự phát triển
Hiện tại, các dự án đang triển khai của chúng tôi đã mở rộng ra 11 tỉnh thành trong nước và một vài địa điểm trong khu vực. Công ty HMIC tham gia xây dựng nhiều loại hình công trình hạ tầng từ đường, kênh mương, cầu đến hệ thống tưới tiêu thủy lợi và cảng. Thêm vào đó, HMIC còn có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, từ nhà máy may, khu liên hợp chăn nuôi cho đến hệ thống xử lý nước và nước thải và nhà máy sản xuất giấy và bột giấy. Các dự án của HMIC có giá trị từ $150.000 đến hơn $8.000.000
HMIC có trụ sở chính ở Tp. HCM và có các văn phòng chính tại Hà Nội, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột và Khu Kinh tế Dung Quất – Quảng Ngãi. Các văn phòng dự án nhỏ hơn cũng được lập ra khi cần thiết trong nước và trong khu vực Đông Nam Á để duy trì mối quan hệ lâu dài với các khách hàng của chúng tôi. 
Con người
HMIC có các thành viên công ty với tính cách tiêu biểu – trung thực, làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Làm việc trong môi trường được tạo điều kiện phát huy tối đa khả năng của mình, các thành viên công ty HMIC đã tạo nên mạng lưới quan hệ hợp tác tốt đẹp với chủ đầu tư, thiết kế, giám sát và các nhà thầu phụ bằng sự cống hiến và tính liêm chính của mình, góp phần nâng cao danh tiếng về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiệu quả của HMIC. Công ty Cổ phần Xây dựng Huyền Minh cùng với đội ngũ nhân viên của mình luôn duy trì những nguyên tắc của người sáng lập và tận tâm với triết lý kinh doanh lấy mối quan hệ tin cậy, cung cấp dịch vụ hòan hảo, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư mọi lúc mọi nơi.